Wallpaper Tag

มา Wallpaper Tag ครับ
วิธีการครับ
# คัดลอก Wallpaper ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ตอนนี้
# บอก OS ที่ใช้, resolution หน้าจอ
# เหตุใดที่เลือกมาเป็น wallpaper
# Tag ต่อไป

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ทันสมัยจริงๆครับน้องตาหยู
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ขอเพิ่มเติมครับ ไม่ต้องบอก OS แล้วกันนะครับ

รูปภาพที่ใช้ หากเป็นภาพที่มีลิขสิทธิ์ ให้แจ้งด้วย