ขอคำถามเกี่ยวกับ Quantum

สวัสดีครับ คุณ k-jira

         ขอบคุณมากครับที่แวะไปเยี่ยม

เรื่องบทความ Quantum นี่ ผมยังใช้เวลาขัดเกลาอยู่เลย เพราะยาวพอๆ กับเรื่องหลักความไม่แน่นอนนั่นละครับ

         เลยคิดว่า น่าจะขอคำถามจากคุณ k-jira ก่อน

         อันไหนผมพอตอบได้ทันที ก็จะตอบให้ก่อน

          ส่วนอันไหนต้องค้น หรือเรียบเรียง (เพราะอาจจะซับซ้อน) ก็จะไปค้นมาให้

         ลองทยอยส่งคำถามมาได้เลยครับ

บัญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะ แต่เดี๋ยวขอไปทำความรู้จักเจ้าควอนตัมให้มากกว่าเดิมก่อนอีกนิดนะคะ ไม่งั้นเกิดถามคำถามเปิ่นๆไป แหะๆ

 ^___^