สนใจภาษาอังกฤษ

สวัสดีค่ะอาจารย์อ้อม  แวะมาทักทายค่ะ ตอนกำลังสนใจไขว่คว้า(ว่า)จะเรียนภาษาอังกฤษ แต่ก็อย่างที่อาจารย์ว่า สู้เด็ก ๆ ไม่ได้แน่ ทิ้งมานานเหลือเกิน เดี๋ยวจะมาขอความรู้จากอาจารย์นะคะ ตอนนี้ทุ่มเทกับการเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ก่อน

 อาจารย์อ้อมน่ารักมากนะคะ ท่าทางจะใจดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์ Pat

ยินดีที่ได้รู้จัก
และขอขอบคุณที่แวะมาอ่าน blog ค่ะ

....(ยิ้ม)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับอาจารย์

สนใจ ภาษาอังกฤษ เขียนเเบบไหนค้าบ