อยากเก่งภาษาอังกฤษ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขจิต   เพิ่งเข้ามาเล่นนะคะ (กำลังหาข้อมูลการทอผ้าของลาว เตรียมเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์) แวะมาทักอาจารย์เพราะอยากเก่งภาษาค่ะ กำลังเรียนปริญญาเอก และต้องไปเก็บข้อมูลประเทศในกลุ่ม GMS ทั้ง 6 ประเทศ มีปัญหาการใช้ภาษาอังกฤษค่ะอาจารย์ ทิ้งมานาน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ โดยเฉพาะทักษะการฟัง แย่เลยค่ะ  ขอบคุณที่จะคุยด้วยนะคะอาจารย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • แนะนำว่าถ้าสนใจผ้าลาวลองค้นหาข้อมูลจากน้อง ออต ที่ เล้าข้าวอีสาน ของ มข.
  • ถ้าอยากฝึกภาษาอังกฤษลองคนดูที่ ขจิต+websites ครับ
  • ขอบคุณครับ ขอให้มีความสุกับการเรียนครับผม