แจ้ง wallpaper tag ค่ะ

อาจารย์ลูกหว้าค่ะ

หนูขออนุญาต wallpaper tag นะค่ะ

อ่านรายละเอียดได้ที่ http://gotoknow.org/blog/evening/79549

 ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
ยังทำไม่เป็นจ้ะน้องมะปรางเปรี้ยวคนสวย

ความเห็น (4)

เขียนวิธีทำไว้แล้วค่ะ  ในบันทึก wallpaper ค่ะ แต่ว่าเอามาบอกอาจารย์ที่นี่ด้วยค่ะ

ตรง keyboard จะมีปุ่ม print screen อยู่ค่ะ

วิธีการคือ

  • เปิดหน้า destop ขึ้นมา แล้วก็กดปุ่มนั้น
  • เปิดโปรแกรม paint มาค่ะ เปิดจาก program>Accessories>Paint ค่ะ
  • จากนั้นเลือกเมนู Edit แล้วเลือก Pasteค่ะ
  • แล้วก็เลือกFile>Save As ค่ะ
  • เืลือกประเภทไฟล์เป็น JPEG นะค่ะ ไฟล์จะได้เล็ ๆ

ลองทำดูนะค่ะ ถ้ามีปัญหา สอบถามไ้ด้ค่ะ

หนูทำให้อาจารย์ลูกหว้าลำบากรึเปล่าค่ะ ^-^

ขอบคุณค่ะ...จะได้เรียนรู้ไปด้วยค่ะ ชอบ..
อาจารย์ลูกหว้าค่ะ

หนูมาคิดดูอีกที หนูแนะนำว่า เอาเฉพาะภาพที่เราใช้เป็น wallpaper มาดีกว่าค่ะ หนูเปลี่ยนรูปแล้ว อาจารย์ลูกหว้าลองเข้าไปดูนะค่ะ

สำหรับรูปที่นำมาใช้ ควรจะเขียนที่มาด้วยค่ะเพื่อป้องกันปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ ค่ะ