หนูเห็นแล้วคะ..ดีใจจัง..เย้ ๆ

Jeerawalai

  หนูเห็นอาจารย์ตอบคำถามของหนูและเพื่อน ๆข้อเสนอแนะที่ด้วย ขอบคุณมากจ้า... หนูดห็นข้อความของอาจารย์ที่เน้นปากกาหมึกแล้วคะว่า...ครูจะรอถึง   วันที่   22  กุมภาพันธ์  2550    คงเมตตาพอสมควรแล้วนะ..    ค่ะอาจารย์..แม่ตาและกรุณาหนูมากพอเลยหล่ะคะที่ให้โอกาสหนูเพิ่มอีกตั้ง 3 วันค่ะ  หนูและเพื่อน ๆดีใจมาก ๆ เลยคะ ที่อาจารย์ได้ให้โอกาศหนูและเพื่อน ๆได้ส่งงานย้อนหลังอีกครั้งจนถึงวัน พุธนี้ / หนูทราบดีคะว่าคะแนนเก็บของหนูคงไม่มากเท่าไหร่!! แต่สอบ Final ที่จะถึงอีกไม่กี่วันนี้ หนูจะทำให้เต็มที่และสุดความสามารถของหนูเลยคะ..ขอขอบพระคุณอาจารย์อนงค์ศิริเป็นอย่างยิ่งคะ..ขอบคุณค่ะ อาจารย์คนนี้..คนดี..ที่หนึ่งเลย..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ จีราวลัยและเพื่อนๆ

รีบๆทำงานส่งนะคะ

ครูย้ายห้องทำงานแล้ว ส่งให้ถูกห้อง ตรงเวลา

และให้รู้ไว้ว่า  ครูไม่เคยคิดจะให้  E  ใคร

แต่...ถ้าศิษย์  ไม่สนใจ  ครูคงร้อง แต่..ได้โปรดเถิดพระเจ้า

ข้าพเจ้าไม่มีเจตนา  แต่เขาสมควรได้รับจริง ๆ อมิตตพุทธข

ขอบใจจ๊ะ  ที่ให้ครูเป็น  Birdy  (หนึ่งในใจคุณ  เย้ เย้)