จำนวนการอ่าน

อาจารย์เวลา เราอ่านทานบันทึกที่เราเขียน มันทำให้จำนวนอ่านเพิ่มด้วยหรือคะ

ดิฉันรู้สึกว่า มันทำให้จำนวนเพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็นค่ะ และอาจทำให้เข้าใจผิดว่ามีคนเข้ามาอ่านเยอะ

เพราะตัวดิฉันมักจะย้อนมาดู อีกครั้งในเนื้อหาที่ตนเองได้เขียนไปแล้ว เพื่อทั้งแก้ไขอีก และทบทวนน่ะคะ และบางครั้งเพื่อตอบคำถามต่าง ๆ ด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ระบบนับทุกครั้งของการ view ค่ะ การเลือกนับเฉพาะคนที่ไม่ใช่เจ้าของบันทึเป็นงานที่ลำบากค่ะ เราคงเน้นการพัฒนา features อื่นๆ เพื่อการจัดการความรู้ไปก่อนค่ะ ไว้มีโอกาสแล้วจะปรับปรุงนะค่ะ ขอบคุณค่ะ