จำนวนคนที่เข้าระบบในโกทูโน ณ ปี2550

นุชกะเหรี่ยง
รบกวนถามเรื่องจำนวนคนที่เข้ามาใช้ในโกทูโนคะ  อยากรู้เพราะเป็มือใหม่ที่เข้ามาคะ  จึงอยากรู้ว่าการสื่อสารของนุชจะเป็นอย่างไรบ้างถ้าได้มีการบันทึกเรื่องราวของตนเองมากๆ และขอคำแนะนำเรื่องอื่นๆต่อไปด้วยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

คุณนุช ค่ะ

จำนวนคนเข้ามาใช้ ต้องบอกว่า ค่อนข้างเยอะค่ะ  สำหรับการเขียนบันทึกก็ลองอ่านบันทึกของสมาชิกท่านอื่น ๆ ดูก่อนก็ได้ค่ะ