การเว้นย่อหน้า

จากคำถามที่คุณดุ๊กถามผม ที่นี่

ผมต้องขอโทษด้วย ลืมไปว่า ผมใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ Macintosh ที่ไม่ค่อยเหมือนเพื่อนเขา

แต่สำหรับในเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ทั่วไป จะมีโปรแกรมพิมพ์ดีดธรรมดาที่ไม่ใช่ Microsoft Word อยู่ด้วยที่มากับเครื่องนะครับ ผมไม่ทราบว่าชื่ออะไร น่าจะเป็น Text... อะไรบางอย่าง

สงสัยต้องถามผู้รู้อย่าง อาจารย์จันทวรรณ อาจารย์ขจิต แล้วละครับ ถ้ายังทำไม่ได้

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dukdik
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวการพิมพ์ ที่นี่ นะครับ
ขอบคุณมากครับอาจารย์เต็มศักดิ์ครับ บางครั้งมันก็แล้วแต่เครื่อง แต่ว่าตอนนี้ก็พอจะทำให้บ้างแล้วครับ