ตามมาทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะป้าเม้า

เข้ามาทักทายค่ะ  หลังจากอ่านหมดทุกเรื่องในบล็อกแล้ว   หัวอกเดียวกันเลยค่ะ  ดิฉันเป็นครูสอนเด็กนิเทศศาสตร์    แต่ไม่เคยทำงานเป็นนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ    อ่านบันทึกป้าเม้าแล้วติดใจ  จะบอกให้เด็กๆตามมาอ่านนะคะ  เขาจะได้เห็นว่านักประชาสัมพันธ์ที่ทำงานด้วยใจนั้นต้องรับได้ทุกสภาวะ

เราอยู่ราชภัฏเหมือนกัน  อยากบอกว่า "เข้าใจเลยค่ะ"

ถ้ามีเวลาอย่าลืมเข้ามาเขียนบันทึกอีกนะคะ จะรอตามอ่านค่ะ

ปล. ที่จริงสงสัยต้องเรียกว่าพี่เม้ามากกว่าค่ะ ในรูปยังสาวปิ๊งเลยอ่ะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเม้า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ตอบคุณดอกไม้ทะเล  ขอประทานโทษเป็นอย่างสูงที่ตอบคุณดอกไม้ทะเลช้าไปอย่างมากเป็นความผิดพลาดของป้าเม้าเองค่ะ

ขอบคุณมากจริง ๆ ที่เป็นแฟนติดตามอ่านทุกตอน  และยินดีมาก ๆ ที่บทความที่ป้าเม้าเขียนสามารถเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาสายนิเทศศาสตร์