blog ที่จะเข้าร่วม erkm

tadsanee

สวัสดีค่ะ

     จำไม่ได้ว่าวันที่คณะนักวิจัยไปเยี่ยมได้ท่านใดไว้เป็น

ปชส.โครงการวิจัย ช่วยแจ้งด้วยค่ะ

    ที่เขียนลงบล็อกอยู่น่าสนใจนะคะ   เพราะฉะนั้นอย่าลืมเขียนเล่ากิจกรรมเกี่ยวกับโครงการของเราด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แขไข
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ ที่กรุณาแวะเข้ามาอ่าน
 คณะนักวิจัยค่ะ ดิฉันเปิด แพลนเน็ตให้โรงเรียนวันนี้เองค่ะ อาจทำแทนไปก่อนจนกว่าจะได้ผู้เป็นประชาสัมพันธ์ตัวจริง ที่มีความสามารถและใจรักค่ะ