ทักทาย

ศิริรัตน์
สวัสดี จ๊ะ รุ่งเรือง พี่รัตน์ เอง หวังว่าทุกคนในครอบครัวสบายดีนะคะ เห็นชื่อ เลยแวะมาทักทาย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ringo
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

ผมไม่ได้พบพี่นานเกือบปีแล้วเนอะ ครอบครัวตอนนี้ก็วุ่นวายกับเจ้าตัวเล็ก ที่ทั้งซน แล้วก็ชอบมาช่วยทำงานด้วยทุกๆวันพี่มีข่าวหรือemailของพี่จุ ไหมครับ ผมไม่ได้ข่าวนานแล้ว ที่ทำงานเป็นไงบ้าง เข้าใช้blog บ่อยไหมพี่

ringo