การสร้างแพลนเน็ต

อาจารย์ครับ ผมยังสร้างแพลนเน็ตไม่เป็นครับ ขออาจารย์ช่วยบอกขั้นตอนในการสร้างด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

1.เข้าไปที่เมนูแผงควบคุม

2.ในนั้นจะมีเครื่องมือ เขียนว่าเพลนเน็ต

3.คลิกเข้าไปในการจัดการแพลนเน็ต ตั้งชื่อเพลนเน็ตของเราและกรอกข้อมูลให้ครบตามแบบที่ปรากฏ

4.เมื่อมีเพลนเน็ตแล้ว ให้ไปเลือกเอาบันทึกที่สนใจ เปิดอ่านในส่วนบนขวามือจะมีป้ายบอกว่าเอาบันทึกนี้เข้าแพลนเน็ตของท่าน(ต้องเข้าระบบก่อนนะ) เป็นอันเสร็จพิธี

5.สามารถสร้างแพลนเน็ตได้หลายอัน เหมือนเรามีความสนใจหลายเรื่อง เช่นเรื่องแพลนเน็ตเรื่องคอม แพลนเน็ตเรื่องธรรมะ แพลนเน็ตเรื่องกีฬาเป็นต้น

6.ขอให้สนุกกับการเรียนรู้และเป็นผู้ให้ครับ