มาขอบคุณพี่ชายที่แสนดี

ได้รับโทรศัพท์และได้ยินเสียงของพี่เอก  ดีใจและตื่นเต้นบอกไม่ถูก  และดีใจที่พี่ชายคนนี้จะส่งเอกสารไปให้  ความปรารถนาดีที่พี่มีต่อน้อง  น้องขอยกให้พี่เป็นพี่ชายที่แสนดีตลอดไป

ขอบคุณนักนักเจ้า

น้องอ้อ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้องอ้อ

ผมจะฝากเอกสารส่งให้ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ครับ รวบรวมหนังสือที่พอจะเป็นแนวทางหัวข้อในการวางแผนเรียนต่อ

มีอะไรที่ต้องการทราบรายละเอียดแจ้งผ่านผมได้ครับ

ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนครับ

ความเห็น (2)
  • ได้รับการฝากความคิดถึงจากพี่หนิงแล้วครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

ครับ ฝากความคิดถึงถึงอาจารย์ผ่านคุณพนัสและคุณพี่หนิงครับ..

อาจารย์ขจิต ดูแลสุขภาพด้วย

ผมเห็นกิจกรรมดีๆที่อาจารย์ทุ่มเทแล้ว ผมขอให้กำลังใจครับ