รักอาจรย์ค่ะ

รัตนาภรณ์

หนูขอขอบคุณอาจารย์ที่ตอบคำถามให้หนูค่ะ และหนูดีใจมากค่ะที่เทอมนี้ได้เรียนกับอาจารย์  แล้วถ้าหนูจบไปแล้วได้เป็นครูตามที่หวังไว้หนูจะพยายามทำตัวเหมือนอาจารย์ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบหรือการเป็นตัวอย่างแก่ลูกศิษย์ถึงหนูจะทำไม่ได้เหมือนอาจารย์ทั้งหมดก็ขอได้ครึ่งของอาจารย์ก็ยังดีค่ะ

สุดท้ายหนูขอให้อาจารย์รักษาสุขภาพนะคะเพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย  เป็นห่วงมากค่ะ  จาก  หนูตู่ เอกการศึกษาพิเศษค่ะขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  รัตนาภรณ์(หนูตู่)

ขอบใจจ๊ะที่ชมครู ห่วงใยครู

ทุกๆคนเป็นครูเรา  คนไม่ดีก็เป็นครูเรา ที่เราจะไม่เอาเป็นตัวอย่าง

คนดีๆก็เป็นครูเรา  ที่เราต้องเอาอย่าง

ชีวิตครูมีครูมามาก ครูบางท่านเข้ม เรารักท่านแต่ไม่เข้าใกล้ อิอิ

ครูบางท่านใจดี อยากเข้าไปใกล้ ไปอ้อนท่านเหมือนแม่เรา พี่เรา

ประกาศลูกศิษย์ทั้งหลายทราบ ด่วน !!!!!

ครูย้ายห้องทำงานแล้วค่ะ  คณบดีมอบหมายให้มาทำหน้าที่

รองหัวหน้าศูนย์พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา  ชั้น  2

ด้านเหนือสุด ติดห้องเรียน(เวลานั่งที่ม้าหินอ่อน หน้าต่างสีชมพูนั่นล่ะ)

ห้องใหม่ กว้างกว่าเดิม มีเพื่อนร่วมงานเพิ่มขึ้น มีโต๊ะกลางสำหรับ

ประชุมกลุ่มเล็ก ๆประมาณ 10  กว่าคน  ย้ายโต๊ะ จัดโต๊ะโดยชายหนุ่ม

เอกอุตสาหกรรม(รูปหล่อและน้าใจงาม ) เหงื่อไหลเม็ดเป้งๆ

ครูขอขอบใจนะคะ ขอบใจมาก  เชิญชวนทุกคนมาแวะทักทายและ

ดื่มน้ำ ทานผลไม้ ขนมกรุบกรอบ ได้เลย

ความเห็น (1)

ดีใจแทนอาจารย์ที่ น้องอ้อ ป.บัณฑิตวิชาชีพครูเข้ามาใน gotoknow ด้วย