เรื่องบทความ กับ CD

อาจารย์ขา.. แป๊บเดียวก็วันศุกร์แล้ว เวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ แทบไม่รู้ตัวเลย

งานที่ส่งมาให้อ่าน อ่านจบไป 2-3 วันแล้วค่ะ  เขียนได้ดีมากๆเลยค่ะ อ่านเข้าใจง่ายมาก ทั้งยังทำให้ k-jira ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเยอะเลย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ  อาจจะมีบางส่วนที่สงสัยนิดหน่อย ไม่ทราบจะให้พิมพ์เป็นจดหมายส่งแนบไป หรือว่าทำอย่างไรดีคะ

และขอโทษที่ส่งคืนให้ช้า สารภาพว่า..ลืมวันลืมเวลาน่ะค่ะ  แหะๆ

พรุ่งนี้วันศุกร์ (ถ้าไม่ลืม) มีนัด conference กับน้อง นศ.ที่วอร์ด ถ้าไม่ลืมหยิบไป จะแวะเอาไปฝากไว้ให้ที่ภาคนะคะ

ด้วยความนับถือ

k-jira

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณ K-jira

ขอบคุณมากๆ ค่ะ พอดีหมอก็ไม่อยู่ ไปกท 3 วัน 14-16 กพ ไม่มี internet ใช้ด้วย  คุณ commnent มาทาง mail หรือ กระดาษก็ได้ วันจันทร์หมอไปทำงานค่ะ

 ปารมี

ความเห็น (6)

อาจารย์คะ .. ขอโทษจริงๆ วันนี้หอบข้าวของเยอะมาก เลยหยิบมาไม่หมด ผลปรากฏว่าลืมวางไว้ที่ห้องอีกแล้ว .. -__-'

ค่อยเอาไปให้วันหลังนะคะ

ขอโทษค่ะ  m^_^m

คุณ K-jira

ขอบคุณมากๆ ค่ะ พอดีหมอก็ไม่อยู่ ไปกท 3 วัน 14-16 กพ ไม่มี internet ใช้ด้วย  คุณ commnent มาทาง mail หรือ กระดาษก็ได้ วันจันทร์หมอไปทำงานค่ะ

 ปารมี

อาจารย์คะ

  • วันนี้(จันทร์)จูนเวรบ่ายค่ะ
  • ก่อนขึ้นเวรจะแวะเอาไปฝากไว้ให้นะคะ
  • ซีดีก็ไร้ท์เสร็จไว้หลายวันแล้ว
  • จะได้เอาไปให้พร้อมกันเลย

^______^

เมื่อวานตอนบ่าย เอาไปฝากไว้ให้ที่ภาคฯพยา-ธิ แล้วนะคะ หวังว่าอาจารย์คงได้รับแล้ว

 ^____^

คุณจูน ได้รับแล้วค่ะ  ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ  comment   ครอบคลุม และ มีประโยชน์มากๆ สำหรับการที่จะเขียนต่อไป  คุณจูนตั้งใจทำให้อย่างดีเกินคาด ขอบคุณมากๆ อีกครั้งค่ะ