การลดขนาดภาพก่อนนำมาใช้ใน GotoKnow

     พี่อรต้องลดขนาดภาพให้เล็กลงก่อนที่จะนำมาใช้ในบันทึก โดยให้เหลือขนาดไม่เกิน 440*330 จะเป็นขนาดที่สวยพอดี เวลาลดขนาดให้รักษาอัตราส่วนเดิมไว้ด้วยก็จะดีครับ เช่น 330*220 เป็นต้น ลองดูนะ Learning by Doing นะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

Thank you

ความเห็น (1)

โห พี่เรา มาตอบขอบคุณไว้ แทบมองไม่เห็นเลย