ประสบการณ์ GotoKnow ที่รังสี

คุณโอ๋ครับ

ผมขอเป็น ศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๑๒.๐๐ - ๑๓.๓๐ น. ได้มั้ยครับ ถ้าตกลง ผมจะทำหนังสือเชิญเป็นทางการอีกทีนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ไม่มีปัญหาค่ะ อาจารย์ ขอทราบว่าอาจารย์ต้องการให้คุยลักษณะไหนยังไงด้วยนะคะ จะได้เตรียมการให้ได้ประโยชน์ที่สุด อาจารย์จะโทรมาคุยที่ 1563 หรือนัดเจอกันก่อนก็ได้นะคะ เราอยู่แค่นี้เองแวะไปง่ายค่ะ