ขอบคุณค่ะ

happy Valentine's Day to KunKru Oay Ka. ขอบคุณที่สอนให้รู้จักตอบคำถาม งงค่ะ ทำบ่จ้าง งมไปงมมา ในที่สุดก็ทำได้ แฮ่ม เก่งขึ้นอีกแล้ว ลูกศิษย์สูงวัยครูอ้อยคนนี้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

เก่งค่ะ

ครูอ้อยเสียท่า.....รีบนอนก่อน.....ไม่งั้น.....เราได้คุยกันแบบโต้ตอบค่ะ