ไปเล้าข้าวมาแล้ว

ไปเล้าข้าวมาแล้ว ถามหาคุณออต คุณคล่อง บอกว่า

คุณออตไปทอผ้า...โอโฮ้ ทอผ้า   เก่งจัง.....

 พี่หน่อยจะไปอีก แต่ต้องเป็นวันอังคารง่ะ คุณออต

แลกเวรซิ จะได้เจอกันบ้าง   อีก 3 เดือน ง่ะ จะไป

หมอที่ศรีนครินทร์นัด  8 พ.ค. โน้น.....

   แต่ชอบร้านนะ น่ารักดี ซื้ออะไร คุณคล่องก็หอให้หมดเลย ดีจัง......

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

พี่หน่อยครับ

  • ดีใจมากเมื่อเช้าพี่คล่องมาเล่าให้ฟังว่าพี่หน่อยแวะมาเยี่ยม
  • ออตกลับบ้านที่เมืองพลไปย้อมไหมและทอผ้าตัวอย่างให้น้าและแม่ จึงไม่ได้อยู่ร้าน
  • พี่คล่องเล่าว่าพี่หน่อยดูแข็งแรง ก็รู้สึกอุ่นใจและดีใจ ยิ่งมาได้อ่านบันทึกยิ่งดีใจใหญ่
  • ไว้เดือนพฤษภาคม ออตจะทำตัวให้ว่างและจะได้เจอพี่หน่อยด้วยครับ

ออตครับ

ความเห็น (4)

ใช่ค่ะ ไปมาแล้วเหมือนกัน  แต่ไม่เจอน้องออตเลย  ได้ยินแค่เสียงจ้ะ

  • ไปหาไม่เจอฮือๆๆๆๆๆๆๆ
  • ไม่ยอมอยู่พบพวกเราฮือๆๆๆๆๆ

พี่DSS@MSU ( หนิง ) =พี่นาย ขจิต ฝอยทอง =พี่Miss somporn poungpratoom

  • ต้องกล่าวขอโทษอีกครั้งนะครับ ติดงานยาวมากไม่สามารถแวะไปต้อนรับได้
  • โดยส่วนตัวเสียดายมากที่จะได้เจอพี่ ๆ ตัวเป็น ๆ แบบ F2F
  • ไม่เป็นไรนะครับ เอาไว้โอกาสหน้าจะได้เจอกันแน่ๆ
  • ช่วงนี้งานเยอะมาก ชาวขอนแก่นต้องขออภัย ตามมาทวงคืนอีกนะครับ