เลื่อนอบรมให้ มข

อาจารย์หมอ JJ ค่ะ

ที่นัดกับอาจารย์ไว้วันก่อนว่าจะไปอบรมให้ มข. คงต้องขออนุญาตเลื่อนไปก่อนนะค่ะ เพราะต้องจัดการกับเรื่องย้ายเครื่องแม่ข่าย GotoKnow ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนคะ รอฟังข่าวดีนะค่ะ เพื่อเราจะได้เครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง และ bandwidth เยอะๆ ค่ะ

ด้วยความเคารพ
จันทวรรณ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Astronaut 1 กราบเรียนท่านอาจารย์ ดร.จันทวรรณ

 ขอบพระคุณครับ ช่วงที่พวกเรา "KFC(oP)ทีมงานบ้านผู้หว่าน๒"ลงมา "ลปรร สร้างทีมงาน คุณอำนวย" ที่ มอ กับ ท่านพี่เมตตา คงได้ปรึกษาหารือร่วมกันอีกครั้งครับ

JJ

ความเห็น (2)

เยี่ยมเลยค่ะ แล้วอาจารย์จะนำทีมกันมาเมื่อไรค่ะ

ขอบคุณคะ

จันทวรรณ

 Thinking กราบเรียนท่านอาจารย์จันทวรรณ ๒๐-๒๑ ก.ค นี้ครับ

กำหนดการลอง คลิกที่นี่ครับ http://gotoknow.org/ask/uackku/114

JJ