สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ

สวัสดีค่ะ

Infinities of Love.Tenderly in our hearts.In our World of Love.

ขอบคุณสำหรับรัก....

ครูอ้อย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

happy Valentine's Day to KunKru Oay Ka.

ขอบคุณที่สอนให้รู้จักตอบคำถาม

งงค่ะ ทำบ่จ้าง งมไปงมมา ในที่สุดก็ทำได้

แฮ่ม เก่งขึ้นอีกแล้ว ลูกศิษย์สูงวัยครูอ้อยคนนี้

ความเห็น (1)
พอๆกันค่ะ  ครูกับลุกศิษย์....วันนี้เกือบตกบันได...ดีนะ..ทำบุญผ้าป่าไว้หลายซอง...เลยไม่ตกบันไดค่ะ