ถูกขอให้เปิดหน้าต่าง

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tadsanee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

Long time no see.

     ขอบคุณค่ะที่ tag   บอกเล่าความลับของตนเองไปแล้วใน planet ชื่อ edkm  ค่ะ   คืนนี้อยู่ที่ฉะเชิงเทรา พรุ่งนี้จะเยี่ยมอีก 2 โรงเรียน

     ตอนนี้มีอีก planet คือ gotoknow.org/planet/erkm สำหรับองค์กรที่กำลังวิจัย km ภาคการศึกษาค่ะ

ขอบคุณครับอาจารย์ ขอ add ไว้ในplanet และศึกษาอ้างอิงครับ