สุขสันต์วันแห่งความรัก

สวัสดีค่ะ

Infinities of Love.Tenderly in our hearts.In our World of Love.

ขอบคุณสำหรับรัก....

ครูอ้อย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับครูอ้อย

ผมคิดว่าความรักเป็นความสวยงามที่สุดในโลกนี้ครับ แม้จะรองจากการหลุดพ้นก็ตาม

ความรักได้สร้างสรรสิ่งต่างๆได้อย่างวิจิตรพิศดาร

ความรักได้จรรโลงโลกและชีวิตไว้อย่างปฏิเสธได้ยาก

ความรักคือแรงบรรดาลใจในหลายๆเรื่อง

และความรักคือสิ่งที่ทำให้โลกน่าอยู่อย่างมีความหมายและความสุข

ขอขอบคุณที่ยังนึกถึงผมครับ

ด้วยความรักที่บริสุทธิ์เช่นกันครับ