เค้ารู้อายุตัวเองแล้วล่ะ

  • วันนั้น...ตัวเอง...บอกใบ้อายุ..ให้เค้ารู้แล้วใช่มั้ย
  • I'm five.....อิอิ
  • ที่แท้  ตัวเองก็ผูกคอซอง  รุ่นเดียวกับเค้า....เย้...

ดีใจจัง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จุ๊....จุ๊...อย่าเอ็ดไปตัวเอง...เดี๋ยวชาวบ้านแตกตื่น....อิ๊..อิ๊.....

ความเห็น (2)

สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ

ครูอ้อยจะยึด..เวทีนี้...พูดคุยกับคุณติ๋วนะ

Infinities of Love.Tenderly in our hearts.In our World of Love.

ขอบคุณสำหรับรัก....

สุขสันต์วันแห่งความรัก...เช่นกันค่ะครูอ้อย...ขอให้มีความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆ...ที่มีรักไม่จืดจางค่ะ....