ปีการศึกษา 50 รับตรงทันตแพทย์วันไหนคะ

ปุ๋ย

อยากทราบว่าทันตแพทย์ปีการศึกษา 50  เนี่ยรับตรงกันวันไหนคะ คือตอนนี้หนูเรียนอยู่ ม.6 ค่ะถ้ายังไงก็ขอรบกวนพี่ด้วยนะคะ ขอรายระเอียดหน่อยค่ะ

     ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใบบุญ
เขียนเมื่อ

ขออภัยที่ตอบช้า

ทราบว่าจะสอบประมาณเดือน กันยายน 49 นี้ค่ะ แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน เวลาที่แน่นอน

และรับสมัครก่อนหน้านั้นค่ะ รายละเอียดสำนักบริหารและพัฒนาจะเป็นผู้ประกาศรับสมัครอีกครั้ง ดูหน้า Web มข http://reg4.kku.ac.th/2005/index.php นะคะ

ความเห็น (3)
นางสาว ชลิตา งามสมฤทธิ์

อยากทราบว่าใช้เกรดเท่าไหร่ค่ะในการสอบทันตแพทย์ กรุณาติดต่อกลับมาโดยเร็วด้วยนะค่ะ

นางสาวจิรนันท์ นามสมบูรณ์

ปีการศึกษา51รับตรงคณะพยาบาลวันไหนค่ะ

ได้สอบถาม สำนักทะเบียนและประมวลผลแล้ว ทราบว่า

สำนักทะเบียนอยู่ระหว่างการจัดทำระเบียบการรับสมัคร

สามารถติดต่อสอบได้ที่ สำนักทะเบียนฯ หมายเลขโทรศัพท์ 043-202660