Blog tag

ตามมาBlog tag ค่ะ

เรื่องที่เคยเรียนปรึกษาทางอีเมลยังไม่ลืมค่ะ ยังรอจังหวะอยู่นะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
เรื่องราวเกี่ยวกับ ยอดดอยที่น้อยคนจะทราบ (ทราบแล้ว จะเหยียบไว้ไม่ต้องบอกต่อก็ได้นะครับ เพราะบางเรื่องก็น่าอายอยู่ เดี๋ยวคนจะเอาไปตีความผิดๆ แต่เมื่อคุณขอมา ผมก็จัดให้นะครับ)

1.      ตอนเป็นเด็ก ผมขี้อายมาก เห็นหน้าผู้หญิงแล้วต้องหลบตามองเพดานเสมอ

2.      ห่อข้าวไปโรงเรียนตั้งแต่ ป.1 ไปทำงานก็ยังชอบห่ออยู่

3.      ขยะแขยงสัตว์จำพวกกบ อึ่งอ่าง คากคก มาก เพราะเคยมีอึ่งอ่างอยู่ในรองเท้าผ้าใบตอนเด็กทั้งวันตอนไปเรียนประถมโดยที่ไม่รู้ตัว ปัจจุบันก็ยังแหยงอยู่

4.      ตอนเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เพื่อนๆชวนไป ขึ้นครูแต่พอเข้าไป เจอรูปถ่ายสาวกับพ่อแม่ รวมทั้งแฟน เลยเกิดอาการ ไม่สู้  นึกเสียดายเงินค่าตัว ก็เลยเปลี่ยนเป็นซื้อชั่วโมงนั่งคุยซักประวัติเธอในห้อง ใช้เวลาไปสองชั่วโมงกว่า ออกจากห้องมา เพื่อนชมเปาะว่า มึงอึดมาก

  5.       วิทยานิพนธ์ปริญญาโท เขียนเรื่องการใช้ชีวิตก่อนแต่งงานระหว่างตัวเองกับผู้หญิงชาวเขาในเมือง เป็นการเขียนร่วมกันระหว่างตัวเองกับ(อดีต) แฟน แม้จะเป็นผลงานที่ภาคภูมิใจ แต่เป็นงานเขียนที่ยากและคุกคามจิตใจที่สุดในชีวิต และไม่คิดจะกลับไปเขียนเช่นนี้อีกเลย

ขอบคุณค่ะสำหรับความลับที่ยินดีเปิดเผย

อ่านไปก็ขำ ปนชื่นชมค่ะ

อ่านข้อ5 ทำให้นึกถึงเพื่อนสนิทคนหนึ่งมากๆเลยค่ะ