ปัญหาการนำไฟล์รูปขึ้น

คุณขจิต คะ

ดิฉันมีปัญหา หลังจากคัดลอกไฟล์รูปแล้วนำมาวางที่สมุดบันทึก แล้วปรากฏว่า เป็นกรอบรูปแต่ไม่มีภาพ และมีเครื่องหมายกากบาทสีแดง หมายความว่าอย่างไร แล้วทำไมบางภาพก็สามารถทำได้คะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เป็นไปได้ครับ ผมก็เคยเป็น ลองใหม่แล้วแก้ไขบันทึกนะครับ
  • ดูว่าหายไหมครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (1)

ดิฉันลองใหม่ตามคำแนะนำ ปรากฏว่าได้จริง ๆ

ขอบคุณค่ะ