กิจกรรมการเรียนรู้ ครั้งท่ 1

อุทัย มะโน 48323330253

กิจกรรมที่  1

การรับทราบข้อมูลทางอินเทอร์เนตของคณะรัฐประศาสนศาสตร์  รุ่นที่ 6 กลุ่มที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปางศูนย์  วิทยาลัยเทคนิคลำพูน

     นาย  อุทัย  มะโน    48323330253

      วิชา   วิถิโลก

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาย สุภาพ ต๊ะใจ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
คนไทยยุคโบราณ ไม่ทานข้าวใช่ไหม
คนไทยยุคโบราณไม่ทานข้าวใช่ใหม
นางสาวพิไลพร สายพรหม

1.อยากทราบวิวัมนาการของโลกค่ะเกี่ยวกับเศรษฐกิจแต่ละสมัยว่ามีลักษณะแตกต่างกันอย่างไร มีวิวัฒนาการอย่างไร(สมัยโบราณ,สมัยกลาง,สมัยใหม่,สมัยปัจจุบัน)

2.วิวัมนาการของสังคมสมัยกลาง,โบราณ,ใหม่,ปัจจุบัน เป็นอย่างไร

3.วิวัมนาการของการเมืองการปกครองแต่ละสมัย