ผลการใช้ระบบ

วันนี้ผลการใช้ระบบดีไหมคะอาจารย์ :)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ผมใช้เครื่องที่พิพิธภัณฑ์ มมส.ครับ
  • วันนี้หลังจากท่านอ.ธวัชชัยมาเฝ้าระบบแล้ว ไม่มีปัญหาในการใช้
  • สร้างได้หลายบันทึกเลยครับ
  • ได้ไปเรียนรู้หลายแห่ง
  • สอนลูกศิษย์สร้างบล็อก
  • เขียนข้อคิดเห็นใน Photo Blog
  • ใช้เทคนิค ยืมภาพของอาจารย์ JJ และคุณขจิต
  • นำบล็อกของท่านอื่นเข้า Planet ของเรา
  • ลองเกือบทุก Function แล้วครับ
  • ไปเป็นวิทยาการเรื่องการสร้างบล็อกและบันทึกสบายมากครับ
  • หากเรียนรู้จริงๆ นี่แหละ GotoKnow เป็น เวทีเสมือน ของการลปรร.อย่างแท้จริงครับ