ขอ tag คุณอ้อม หน่อยครับ

  • คุณ โดน Tag แล้ว ช่วยบอกความลับ 5 ข้อหน่อย นะครับ
  • อ่านวิธีการเล่น ที่นี่

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ้อ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ความลับ 5 ข้อ เหรอค่ะ ฮืมมมมมมมมมมมมมมมม

แหม ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเลยนะคะเนี่ยะ

1. เคยเป็นคนที่ไม่ชอบคอมพิวเตอร์เอามากๆ จำได้ว่าประสบการณ์ในการเรียนวิชาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ครั้งแรกไม่ค่อยดี ทำให้ไม่แตะคอมพิวเตอร์ 1 ปีเต็มๆ แต่สถานการณ์บังคับให้ต้องกลับมาใช้ และกลายเป็นคนที่รู้เรื่องไอทีมากพอสมควรจนถึงทุกวันนี้

ขอตอบวันละหนึ่งข้อได้ไหมค่ะ

พรุ่งนี้ มะรืนนี้ มะเรื่อง จะมาไขข้อข้องใจต่อนะคะ

bye

  • โอโห..ดีใจมากๆ ครับ ที่มาไขความลับ..
  • ให้ ๕ วัน หนึ่งข้อ..เลยครับ
  • ครบเดือนต้องได้ ๕ ข้อแน่ๆ