ขออนุญาติ Tag อจ.นะคะ

 เนื่องจากโดน Tag มาค่ะเลยขออนุญาติทำความรู้จักกับ อจ. ผ่านทาง Blog Tag ค่ะ ก็ขอล้วงความลับของ อจ. ซัก 5 ข้อค่ะเปิดเผยต่อชาว G2N จะได้มั้ยคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Dr. Phichet Banyati
เขียนเมื่อ
ด้วยความยินดีครับ

ความเห็น (1)
ยินดีตอบคำถาม เท่าที่จะตอบได้ครับ