ปัญหาหนักอกหนักใจ

โคโคโนมิยากิ
บีเวอร์ ถ้าเกิดว่าไปรักคนที่มีแฟนแล้วจะทำยังไงอ่ะ ช่วยบอกหน่อย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บีเวอร์
เขียนเมื่อ

          ไปรักคนมีแฟนแล้ว ก็ทำใจนะครับ หากเค้ารักกันดีอยู่แล้วก็อย่าไปตะแบง จะเอา จะเอา อยากจะได้ อยากจะได้ เกิดทุกข์ทั้งเขาทั้งเราและทั้งมือที่สาม เอาใจเขามาใส่ใจเราครับ คนรักใครใครก็รัก

          จริงๆเรื่องแบบนี้มันก็เกิดขึ้นได้เสมอนะครับ ในชีวิตปุถุชนเช่นผมหรือคุณ เราต้องทำใจยมรับครับ ว่าในชีวิตมันมีเรื่องให้ผิดหวังเสมอ หากเรารักเค้า แล้วเค้ามีแฟนแล้ว ก็แล้วแต่บุญกรรมที่ทำมาก็แล้วกันครับ หากมีบุพเพสันนิวาสก็จะชักนำไปเอง ที่สำคัญเราควรมีสติ อย่าไปทำอะไรโง่ๆ อาจได้ไม่คุ้มเสีย

          และสำหรับคำแนะนำสุดท้ายนะครับ หากเค้ามีแฟนแล้ว เราก็ไม่ควรไปวุ่นวายกับเค้าครับ ตั้งตนในความดี ทำตัวให้มีค่า แล้วก็จะมีคนมาสนใจเอง ไม่ต้องไปรีบ ไม่ต้องไปร้อน และหากชอบคนนั้นจริงๆ ชอบมาก ถึงมากที่สุด แต่เค้าดันมีแฟนและรักกันมาก ไม่ต้องทำไรหรอกครับ ชวนเค้าไปทำบุญด้วยกันบ่อยๆ และก็รอชาติหน้าครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (4)
ขอบคุณมากค่ะ ที่ช่วยตอบ ช่วยได้เยอะเลย แต่แค่คิดก็เศร้าใจแล้วอ่ะ จะพยายามทำใจก็แล้วกัน
  • ครับ ขอบคุณที่ไว้ใจและมาถามผมนะครับ คำตอบผมอาจไม่ดีเท่าคนอื่นๆ แต่ก็ดีที่สุดเท่าที่ผมจะตอบได้แล้วครับ
  • ขอบคุณที่มาถามให้ผมได้คิดครับ คำถามนี้มีประโยชน์ต่อผมเหมือนกัน ทำให้ผมได้คิดอะไรออกบางอย่าง ขอบคุณอีกครั้งครับ
  • ความรักไม่มีคำว่าถูกหรือผิด
  • เรารักด้วยใจ  แต่ควรใช้สตินำดีมั้ยคะ