อยากTagคุณปวีณาเช่นกัน

ถึงจะมีหลายคนอาทิ พี่เม่ย แจ้งขอBlog tagคุณปวีณาแล้วก็ตามแต่ถึงอย่างไรเราก็ยังอยากรู้ความลับของคุณอยู่ดี...รีบๆเขียนนะคะจะตามไปอ่าน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เปิดเผยความลับไปเรียบร้อยแล้วค่ะ...ขอบคุณคุณขวัญมากนะคะที่ tag มา

ความเห็น (2)

คิดถึงค่ะ   หายหน้าไปไหน   ผิดปกติแล้ว  ไม่เคยหายไปนานเช่นนี้ เซ็งอะไรหรือเปล่าคะ

เรียน    ท่านอาจารย์ทัศนีย์

          เมื่อวานกับวันนี้ที่เขตฯ เรามีการจัดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ ก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ หนูเองก็มัวยุ่งอยู่กับการเตรียมการเพื่องานนี้  รวมถึงช่วยงานพี่ ๆ ฝ่ายวัดผลฯ เขาเตรียมเรื่องการประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานฯ ที่ สพฐ.กำหนดสอบพร้อมกันในวันที่ 13 ก.พ. นี้ด้วย

          มีเรื่องต้องทำทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ดึกทุกคืน เหนื่อยทุกวันมาเป็นสัปดาห์แล้ว จนโงหัวไม่ขึ้น ทำงานบนปัญหา และมีปัญหาเกิดขึ้นจากการทำงาน ผสมผเสปนเปกันไป

          เหนื่อย และ เซ็งอยู่บ้าง ต้องขอโทษด้วยค่ะที่หายไป ยอมรับว่าไม่ได้เข้ามาในบล็อกนานนับสิบวันทีเดียว

          คิดถึงท่านอาจารย์มากด้วยเช่นกันค่ะ