ขออนุญาต Tag ต่อค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ละเอียด ศรีวรนันท์

ขออนุญาต tag ตามกระแสนะคะ

รายละเอียดอ่านได้ที   http://gotoknow.org/blog/somtawin3/77605 ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่หวินจากโรงเรียนพระยาประเสริฐม๊ากๆค่ะ   ที่ tag ถึงหนูเอียด   ทำให้ต้องศึกษาหาความรู้เรื่อง  tag  อีก ก็ต้องของคุณ ดร. จันทวรรณ  น้อยวัน ที่ใส่ความรู้เรื่อง tag   ทำให้ครูเอียดได้ความรู้เรื่อง tag และได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่เป็นพี่ที่แสนน่ารัก
เด็กๆที่โรงเรียน  เรียกว่า  ครูเอียด

ข้อมูลส่วนตัว

1.  เป็นครูบรรณารักษ์สมัยใหม่  ขวัญใจเด็กๆ

2. รวมก๊วนกับเพื่อนบรรณารักษ์โรงเรียนเอกชน   ไปพัฒนาห้องสมุดชนบทในช่วงปิดเทอม

3. ชอบจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านให้เด็กๆ(เห็นเด็กๆอ่านหนังสือแล้วมีความสุข)

4. นำกิจกรรมส่งเสริมการอ่านที่จัดแล้วเด็กๆชอบ   นำไปแบ่งปันให้ห้องสมุดโรงเรียนที่เป็นเครือข่ายและที่สนใจ

5.    ชอบเรื่องที่เกี่ยวกับห้องสมุดม๊ากค่ะ