tag ค่ะ ครูท่านพี่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อดิศร
เขียนเมื่อ

ความลับไม่มีในโลก

ทุกคนไม่มีความลับซึ่งกันและกัน

ตัวเรานั่นแหละ ....ที่จะพยายามสร้างความลับให้กับตัวเราเอง

                                                            งงไหม...

มันคงไม่ลับมาก  แต่ก็ไม่อยากเปิดเผย  แต่ก็อยากจะบอกให้ทราบ

รู้สึกลำบากใจมากที่ได้ร่วมงาน...ได้ร่วมเป็นครูประจำชั้น ป.2 ข

กับครูตุ๊ก...ครูที่มีความสามารถมาก  (หลาย ๆ ด้าน)  อย่างไง..ๆๆๆๆๆ

ก็ขอ.......ฝาก......ขอคำแนะ  คำปรึกษา...ด้วยนะ  เพราะ..ไม่เคยเป็นครูประจำชั้นเลย...เป็นแต่ครูที่ปรึกษา

ความเห็น (1)
  • ฮะ..ฮะ..หนูจะใช้งานครูท่านพี่อย่างทาส วะฮะ..ฮะ  นานๆจะมีครูประจำชั้นร่วมซะที (ล้อเล่น)
  • จริงๆหนูก็ทำตัวลำบากเหมือนกันนะ  ก็ไม่เคยมีครูประจำชั้นร่วมไม่รู้เขาให้ทำอะไรกันบ้าง  อยู่คนเดียวซะชิน