อาจารย์โดน blog tag ค่ะ...

ต้องรับกวนอาจารย์แหววอีกแล้วค่ะ หนูเลือกอาจารย์เพราะอยากให้เพื่อนๆgotoknow รู้จักอาจารย์มากขึ้นๆ ค่ะ...ขอบคุณค่ะอาจารย์

วิธีเล่นเชิญดูที่นี่ค่ะ

http://gotoknow.org/blog/tutorial/76856

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

เป็นคนไม่มีความลับอ่ะค่ะ ทำไงดี

คิดไม่ออก

ความเห็น (4)

ฮาๆ...หน้าแตกเลยค่ะอ.แหวว

แต่ก็ไม่ต้องมีความลับก็ได้นี่คะ...เล่าเรื่องชีวติประจำวันของอ.แหววให้ฟังบ้างก็ได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

กำลังคิดค่ะ ว่าจะเล่าเรื่องที่ไม่ชอบเลยทั้งหลายค่ะ
  • ขอบคุณค่ะอาจารย์แหวว
  • อยากทราบเหมือนกันค่ะ
โดน blog tag ซะเเล้วอาจารย์แหวว ฮิๆ