วิธีนำภาพขึ้น

สวัสดีค่ะ yo

วิธีนำภาพขึ้น กรุณาเปิดชมที่นี่นะคะ

 http://gotoknow.org/file/rattanuqa/GotoKnow_V2-3.ppt

(ยกเว้นภาพในประวัติต้องใช้วิธีคัดลอก link ที่อยู่ของไฟล์ไปวางค่ะ)

หนูเป็นนศ. ห้องที่อาจารย์สอนหรือเปล่าคะ อจ.จะได้นำเข้าแพลนเน็ต เพื่อแจ้งเวียนข่าวสารเรื่องเรียนและกิจกรรมที่น่าสนใจค่ะ โอ่เค๊?

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

yo
เขียนเมื่อ
ใช่ค่ะเป็นนักศึกษาห้องที่อ.สอนอยู่ค่ะ<4924303>ค่ะ

ความเห็น (2)

ขออภัยค่ะวิธีการดังกล่าวใชเพื่อนำภาพไปใส่ในประวัติเจ้าของ blog ค่ะ

ส่วนนำภาพไปวางที่บันทึกใช้วิธีนี้ค่ะ

  • คลิกขวาที่ภาพใน "ไฟล์อัลบั้ม"เพื่อ copy   (ไม่ใช่ save picture as นะคะ)
  • วางภาพที่หน้า "บันทึก" ที่หนูกำลังสร้างใหม่ค่ะ (คลิกขวาแล้ว paste)
  • เท่านี้ภาพก็ปรากฏแล้วค่ะ ง่ายมั่ก!
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ