โดน Tag แล้ว

ขออนุญาตมาทิ้งทุ่นเอ๊ย..tag ที่นี่ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ต้องขอโทษด้วยที่ตอบช้าค่ะ เพราะมีกิจกรรม booth กลับบ้าน 3 ทุ่มทุกวันค่ะ
  • สัญญาว่าพรุ่งนี้จะเปิดเผยตัวตนอีกครั้งนะคะ
  • วันนี้ต้องไป booth ก่อนค่ะ มีนัดกับลูกค้าด้วยค่ะ
  • ขอบคุณนะคะ