มาทักทาย ค่ะ

สุวรรณา
  • ขอบคุณ อ. ขจิตมาก ที่เข้าไปทักทาย
  • ช่วงนี้อ่าน บล็อก แบบเก็บเกี่ยวอย่างเดียวเลยค่ะ
  • ทำสัญญากับ วช. ปี 50 นี้ค่ะ ค่อนข้างกังวล เกรงว่าวิจัยจะออกมาไม่ค่อยดี เลยแผ่ว เรื่องเขียนไปบ้าง วิจัยเรื่อง พัฒนาฐานข้อมูลท้องถิ่น จังหวัดพิษณุโลก ค่ะ เป็นคนหน้าใหม่ เข้าวงการไป ก็ เกร็งๆๆ
  • ไม่เข้าระบบ กลัวโดนกระตุ้น จาก อ.ขจิต ว่าอยากอ่านอีก ให้เขียน รออ่านประมาณนี้นะคะ
  • ก็ไม่ลอด ฮิฮิ อ .ขจิต ตามไปจนได้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ใช้ผิดที่ครับ
    • ขอบคุณมากครับคุณสุวรรณา
    • ทำงานวิจัยก่อนก็ได้ครับ
    • รองานน้อยๆก่อนครับค่อยมาเขียนก็ได้

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากครับคุณสุวรรณา
  • ทำงานวิจัยก่อนก็ได้ครับ
  • รองานน้อยๆก่อนครับค่อยมาเขียนก็ได้