อยากเก่งเหมือนอย่างครู

นางสาวมุธิดา พันดวง

     เรียน ท่านคุณครูมัสริน

           หนูเป็นนักเรียนคน 1 ที่ทึ่งในความสามาร

ถของคุณครู ที่คุณครูพูดภำษาอังกฤษเก่งมาก หนูอยากเก่งเหมือนคุณครูจังเลยคะ

หนุคงต้องฝึกฝนอีกเยอะใช่ไหมคะ หนูต้องทำให้ได้ ทุกอย่างคงไม่สายสำหรับการเริ่มต้นนะคะ ฝนสู้ตายค่ะ!

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
นาย สุริยุทธ์ แก้วศรี
   ทำอย่างไรครับถึงจะเรียนภาษา  อังกฤษได้ดีเหมือนอาจารย์ ครับ  ผมท้อเหลือเกินครับ  มันยากเหลือเกินครับ   อีกนานแค่ไหนถึงจะอ่านออกเขียนได้ คล้องครับ ช่วยตอบทีครับอาจารย์  แต่ผมก็จะพยายามต่อไปครับ  สู้ ๆ สู้ ตาย  ครับ