สมุนไพรไล่มด

jett

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่ามีสมุนไพรอะไรที่ไล่มดได้บ้าง ที่บ้านมีมดมากและไม่อยากใช้สารเคมี

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (7)
อยากรู้ว่าอะไรที่ไล่มดได้ช่วยบอกด้วย

อะไรที่ไล่มดได้ช่วยบอกที่ได้ไหม จะเอาไปทำโครงงาน

สมุนไพรอะรัยที่ไล่มดได้บ้างค่ะ

นู๋จะเอาไปกำจัดที่บ้าน

พริกก็สามารถไล่มดได้ค่ะ เเล้วนอกจากพริกยังมีอะไรอีกปะ?