อาการไอเรื้อรัง

นิว

หวัดดีค้าบคุณพยาบาล

สัปดาห์ก่อนนิวมีอาการภูมิแพ้  มันทรมานมั่กๆกว่าจะหาย  แต่พอหายแล้วนิวก้อไอ  ไอ  ไอ   ตลอดเลย

มีอาการคันคอ  ไม่มีเสมหะ  ไปหาหมอ  หมอก้อให้ยาฆ่าเชื้อมากิน  ก้อยังไม่หาย  ทำงัยดี  ใกล้สอบแล้ว  ภูมิแพ้ก็เป็น  ไอก้อไอ    เหนื่อยจัง!!!!!!

ช่วยส่ง mail ตอบกลับด้วยคับ  ขอบคุณเป็นอย่างสูง

....................นิว (น.ส.นิชาดา  ค้ำชู)

วิศวกรรมศาสตร์  มอ.

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีคะไม่ทรายว่าคุณชื่อปาหรือเปล่า ที่เรียนจบที่ม.พายัพคณะพยาบาลแมคคอมิค นี่เรากุ้งนะ จำเราได้มั้ย คิดถึงแกมากเลยตอนนี้ฉันอยู่ที่บ้านที่เลย ตามหาแกตั้งนาน ฉันหาข้อมูลแกในเน็ตนะ ถ้าไงแกเจอข้อความนี้โทรหาฉันด้วยนะ 0801812046 คิดถึงแกมากเลย

จะแกหรือเปล่าไม่รู้ขอภาวนาว่าเป้นแกนะ กุ้งเลย