พระมหาสมปอง

สุเบญจา

อยากได้ที่อยู่หรือเบอร์ในการติดต่อพระมหาสมปองค่ะ

ที่บริษัทอยากนิมนต์ท่านมาเทศน์ให้พนักงานฟัง

รบกวนตอบมาทางmailนะคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

สุเบญจา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จันทร์เมามาย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ถ้าจะนิมนพระมหมสมปองมาบรรยายที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนจะทำอย่างไรค่ะแล้วค่าใช้จ่ายจะคิดอย่างไรหลังเดือน ก.พ.จะว่างหรือเปล่าค่ะ

ช่วยตอบทางอีเมล์นี้ด้วยนะค่ะ [email protected] จังหวัดแม่ฮ่องสอน