สงสัยครับ

เมื่อวานผมเห็นผู้ใช้ชื่อว่า นักเรียน ส่งบันทึกเข้ามาร้องเรียนเรื่องพฤติกรรมของครูคนหนึ่งในจังหวัดสตูล ผมไม่ทราบว่า GotoKnow มีนโยบายอย่างไรกับเรื่องแบบนี้ครับ แล้วอาจารย์อยากให้ เรา ช่วยกันอย่างไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่ทราบเป็นบันทึกใดค่ะอาจารย์ พอจะจำได้ไหมค่ะ

อาจารย์ค่ะ เรามี นโยบายการใช้ ค่ะอยู่ด้านล่างของทุกหน้า
ค่ะ แต่ดิฉันเองจะติดตามอ่านไม่ทันค่ะ เพราะต้องพัฒนาระบบเป็นหลักด้วยค่ะ

ดังนั้น ต่อไปเราจะมีปุ่มแจ้งลบบันทึกไว้ค่ะ แล้วทางดิฉันจะทำการลบเองตามเห็นสมควรค่ะ

ขอบคุณนะค่ะที่แจ้งเข้ามา

ความเห็น (1)

ขอโทษด้วยครับอาจารย์ ที่ไม่เก็บรายละเอียดมากกว่านี้

ผมเห็นผ่านตาแว๊บๆว่า หัวข้อเป็น การต่อว่า ซึ่งสะดุดตา แตกต่างจากเรื่องอื่นๆที่เป็นเรื่องดีทั้งนั้น

วันนี้ พยายามกลับเข้าไปหาอีกครั้ง ก็หาไม่เจอแล้วครับ

ทีหลังผมจะสำเนา URL ส่งให้อาจารย์นะครับ