ขออนุญาต tag นะคะ

อาจารย์คะ   k-jira รู้สึกเลื่อมใส และอยากรู้จักอาจารย์มากค่ะ

จึงขออนุญาต tag อาจารย์หน่อยนะคะ เพื่อมาร่วมกิจกรรมชาว blogger G2K ของเราขณะนี้

ส่วนรายละเอียดวิธีการเล่น ขอเชิญดูที่บันทึกของ ดร.จันทวรรณนะคะ

http://gotoknow.org/blog/tutorial/76856

ขอบพระคุณมากค่ะ

^____^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ คุณ k-jira

        ขอบคุณที่ให้เกียรติ tag มานะครับ ผมขอเวลาตั้งสติเล็กน้อย :-)

พอดีต้องหายไปสัมมนา 2 วัน

        ไม่ทราบว่าได้ไฟล์บทความ 'หลักความไม่แน่นอน' หรือยังครับ อาจจะอ่านยากหน่อยนะครับ เพราะเป็นฟิสิกส์แบบเต็มๆ ทีเดียว

บัญชา

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะ ได้รับแล้ว และอ่านแล้วค่ะ  กับดูเหมือนจะตอบไปทางเมล์แล้วด้วยค่ะ

ยากตรงที่เป็นฟิสิกส์ค่ะ คิดว่าต้องใช้เวลาอ่านหน่อย อิอิ

ขอบคุณมากค่ะ

^___^