อยากเข้าร่วมแพลนแน็ตเลขานุการ

พี่ใบบุญครับ ผมหาวิธีทั้งวันเลยว่าจะนำบล๊อกของตนเองเข้าร่วมชุมชนเลขานุการ คณะฯ ได้อย่างไร หรือต้องเป็นคนที่ดูแลแพลนเน็ตเองที่เป็นคนเลือกจะเอาใครร่วม  ถ้าเป็นเช่นนั้นแสดงว่า พี่บุญเข้าไปในชุมชนเลขาฯ ซึ่งพี่เป็นเจ้าของ แล้วเลือกบล๊อกผม (ผมมี 2 บล๊อกครับ คือ คณะเทคโนโลยี มข. สู่ชุมชน และ KM 3 บรรทัด) ทั้ง 2 บล๊อกเข้าร่วมชุมชนเลขาฯ ถ้าเป็นอย่างนั้น รีบๆ รับผมเข้าร่วมเลยนะครับ........เพราะตั้งแต่ version 2 มานี้ผมงงเรื่องนี้เรื่องเดียวแหละ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใบบุญ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ผู้ที่เป็นเจ้าของแพลนเน็ต หรือ ชุมชนบล็อก เดิม ก็ยังเป็นคนที่สามารถ add บล็อก เข้า planet ได้คะ

โดยไปที่ บล็อก นั้นๆ แล้วก็ กดลิงค์ นำบล็อกนี้เข้า planet (ซึ่งอยู่ด้านล่าง)

verion นี้ ไม่ต้องขออนุญาตเจ้าของบล็อกคะ เจ้าของบล็อกจะมีปรากฏ planet ที่นำบล็อกไปอ่าน ขึ้นที่ วงจรแพลนเน็ต คะ

ok คุณขอมาเราจัดให้เรียบร้อยแล้วจ้า

ขอขอบคุณอาจารย์จันทวรรณมากๆด้วยนะคะ