ดีใจครับที่ Tag อาจารย์เป็นคนแรก...

บันทึกลับของคนถนัดซ้าย...

อย่าลืมร่วมกิจกรรมนะครับ....555

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ
ขอบคุณครับ .. สัญญาว่าจะไม่เบี้ยวครับ .. ขอเวลาอีกหน่อยเดี๋ยวก็จะปล่อย ของ .. เอ๊ยไม่ใช่ .. ปล่อย .. ความลับออกมาสัก 5 รายการเช่นกันครับ