Blog tag ครับอาจารย์...ว่าไปตามกระแสครับ

บันทึกลับของคนถนัดซ้าย...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เปิดเผยไปแล้วครับ   ความลับที่ผมรู้แต่คนอื่นยังไม่รู้ครับ  เพื่อสมาชิกชาว gotoknow ที่น่ารักของผมทุกคนครับ

ดร.ไสว เลี่ยมแก้ว