คิดถึงจึงโดน tag

หายไปนะคะ

มาช่วยขยายความ(ไม่)ลับหน่อยนะคะ

อยากรู้เจง ๆ ๆ ๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อรุฎา หงดิษฐาราม
เขียนเมื่อ

ไม่ได้หายไปไหนหรอกคะ  ..

ก็อย่างที่เล่าให้ฟังในบันทึก ว่าไปแข่งขันกีฬามา

สำหรับ "คิดถึงจึงโดน tag"  ขอเวลาไปนอนคิด ความ(ไม่)ลับสัก หนึ่งคืน พรุ่งนี้เช้าจะรีบเข้ามาเฉลยคะ